Tư vấn Đầu tư Tài chính

Tư vấn Đầu tư Tài chính Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, các hoạt động liên quan đến tài chính trong xã hội hiện nay đang  phát triển dưới nhiều hình thức và diễn ra ngày càng đa dạng. 
Các dịch vụ và hoạt động tài chính như uỷ thác đầu tư, mua bán chứng khoán, sáp nhập doanh nghiệp,doan tư vấn tài chính h nghiệp đang diễn ra khá sôi động. Đây cũng chính là những hoạt động cơ bản trong lĩnh vực tư vấn đầu tư tài chính mà nhiều Doanh nghiệp hay các cá nhân sử dụng trong hoạt động của mình.
 
Có thể hiểu uỷ thác đầu tư là hình thức khách hàng uỷ thác cho một đơn vị trung gian mua cổ phiếu thông qua hình thức đấu giá hoặc uỷ thác đầu tư vào một loại cổ phiếu được chúng tôi tư vấn giới thiệu. Đơn vị trung gian sẽ đứng tên sở hữu số cổ phiếu trúng đấu giá sau đó sẽ chuyển nhượng sở hữu cho khách hàng khi thời hạn uỷ thác kết thúc.
 
Một hoạt động nữa đáng quan tâm trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư tài chính là hoạt động mua bán, sáp nhập Doanh nghiệp. HS-F&A Consultant Việt Nam đã thành lập hàng trăm Doanh nghiệp mới trong một năm nên Chúng tôi thấy được nhu cầu về chia tách và sáp nhập là rất lớn. Trong quá trình thực hiện việc mua bán sáp nhập doanh nghiệp, HS-F&A Consultant Việt Nam sẽ tư vấn về việc định giá doanh nghiệp, xây dựng kế hoạch mua bán và sáp nhập, tổ chức đàm phán với đổi tác để tiến hành M&A thành công, sau đó chúng tôi còn sẵn sàng cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ sau mua bán và sáp nhập, đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất.
 
Các hoạt động mà HS-F&A Consultant Việt Nam tư vấn cho Doanh nghiệp gồm:
 
- Định giá doanh nghiệp;
 
- Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp;
 
- Tư vấn cổ phần hóa và tư vấn chuyển đổi hình thức hoạt động doanh nghiệp;
 
- Tư vấn huy động vốn;
 
- Các hoạt động tư vấn khác liên quan đến Tài chính Doanh nghiệp.
 
 
HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

CÔNG TY CỔ PHẦN HS-F&A CONSULTANT VIỆT NAM
Tòa nhà HSLAWS, Số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.  
Điện thoại: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   OGKM6T
 

Tin đã đăng

HS - F&A Consultants | HSLAW © 2011