Tư vấn Đầu tư Dịch vụ công cộng

Tư vấn Đầu tư Dịch vụ công cộng Hàng hoá công cộng là những hàng hoá mà việc một cá nhân này đang hưởng thụ lợi ích do hàng hoá đó tạo ra không ngăn cản những người khác cùng đồng thời hưởng thụ lợi ích của nó...  
Dịch vụ công cộng là các hoạt động có tính chất kinh tế, cung cấp hàng hóa công cộng của các tổ chức nhà nước hoặc của các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, tư nhân được Nhà nước uỷ quyền để thực hiện nhiệm vụ do pháp luật quy định, phục vụ trực tiếp những nhu cầu thiết yếu của cộng đồng, công dân; theo nguyên tắc không vụ lợi; đảm bảo sự công bằng và ổn định xã hội.
 
Dịch vụ công cộng thường bao gồm: Truyền thanh, truyền hình; Vận tải công cộng; Giáo dục; Y tế; Nhà ở xã hội; cấp điện; cấp nước; cấp khí đốt; cứu hỏa; viễn thông; quy hoạch đô thị; quản lý rác; quản lý nước thải, thư viện, lưu trữ; Dịch vụ xã hội khác; …
 
Hiện nay, lĩnh vực kinh doanh, cung cấp dịch vụ công cộng là một ngành kinh doanh mới mẻ và đang là mối quan tâm lớn của nhà nước, doanh nghiệp và xã hội. Quy định của pháp luật liên quan đến việc kinh doanh dịch vụ công cộng rất khắt khe vì đây là một ngành có đối tượng phục vụ rất đông đảo, hàng hóa cung cấp là những nhu cầu thiết yếu của cá nhân, tổ chức và nhà nước.
 
HS-F&A Consultant Việt Nam được thành lập với những chuyên viên tư vấn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiêm. Với tất cả sự hiểu biết về đặc điểm kinh doanh tại Việt Nam, Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng gói tư vấn đầu tư dịch vụ công cộng một cách toàn diện và chuyện nghiệp nhất.
 
Các dịch vụ mà HS-F&A Consultant Việt Nam cung cấp:
 
- Tư vấn pháp luật về kinh doanh dịch vụ công cộng;
 
- Tư vấn về trình tự, thủ tục cấp giấy phép đầu tư dịch vụ công cộng;
 
- Tư vấn, soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ công cộng
 
- Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục hành chính cần thiết với cơ quan nhà nước.
 
 
 HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

CÔNG TY CỔ PHẦN HS-F&A CONSULTANT VIỆT NAM
Tòa nhà HSLAWS, Số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.  
Điện thoại: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666
 

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   IYK0JN
 

Tin đã đăng

HS - F&A Consultants | HSLAW © 2011