Kiểm toán

 
Kiểm toán là quá trình các Kiểm toán viên độc lập và có năng lực tiến hành thu thập và đánh giá các bằng chứng về các thông tin được kiểm toán nhằm xác nhận và báo cáo về mức độ phù hợp giữa các thông tin này với những chuẩn mực đã được thiết lập
Kiểm toán là quá trình các Kiểm toán viên độc lập và có năng lực tiến hành thu thập và đánh giá các bằng chứng về các thông tin được kiểm toán nhằm xác nhận và báo cáo về mức độ phù hợp giữa các thông tin này với những chuẩn mực đã được thiết lập.
 
Tại Việt Nam, nghề kiểm toán mới chỉ được nhắc đến từ đầu thập niên 1990. Nhưng hiện nay nó được coi là một trong những nghề “nóng” nhất ở Việt Nam. Phạm vi của kiểm toán rất rộng, bao gồm các lĩnh vực khác nhau như: kiểm toán về thông tin, kiểm toán hiệu quả, kiểm toán tính quy tắc và kiểm toán hiệu năng.
 
Kiểm toán tạo niềm tin cho những người quan tâm tới tình hình tài chính của đơn vị và sư phản ánh của tình hình này trong các tài liệu Kế toán và Báo cáo tài chính như: chính phủ để quản lý vĩ mô nền kinh tế và để thu thuế, các nhà đầu tư để đầu tư vốn, ngân hàng để cho vay, các cổ đông để mua cổ phiếu….
 
Kiểm toán góp phần hướng dẫn nghiệp vụ và ổn định, củng cố hoạt động tài chính, kế toán nói riêng và hoạt động của các đơn vị được kiểm soát nói chung. Kiểm toán góp phần nâng cao hiệu quả và năng lực quản lý.
 
Ngoài chức năng xác nhận thông tin tài chính, kiểm toán còn có chức năng tư vấn cho doanh nghiệp, đơn vị được kiểm toán nhằm kinh doanh hiệu quả, hạn chế rủi ro.
 
Công ty chúng tôi chuyên giải đáp những thắc mắc về những vấn đề có liên quan tới kế toán, thuế, pháp luật kế toán, pháp luật thuế.Các dịch vụ của HS-F&A Consultant bao gồm:
 
+ Tư vấn pháp luật về kế toán, pháp luật thuế cho doanh nghiệp;
 
+ Tư vấn hồ sơ, thủ tục về kế toán, thuế;
 
+ Thực hiện dịch vụ kế toán thường xuyên;
 
+ Hoàn thiện số sách chứng từ, lập báo cáo tài chính, xây dựng bảng cân đối thuế;
 
+ Xây dựng cơ cấu chi phí giá thành hợp lý;
 
+ Xây dựng quỹ lương, các khoản trích theo lương;
 
+ Tổ chức hệ thống kế toán, xử lý thông tin kế toán;
 
+ Đào tạo nhân viên kế toán theo yêu cầu.
 
 

 
HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

CÔNG TY CỔ PHẦN HS-F&A CONSULTANT VIỆT NAM
Tòa nhà HSLAWS, Số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   OBNDLD
 
HS - F&A Consultants | HSLAW © 2011