Tư vấn chính sách thuế xuất nhập khẩu của doanh nghiệp

Tư vấn chính sách thuế xuất nhập khẩu của doanh nghiệp Trong quá trình sản xuất kinh doanh việc áp dụng chính sách về thuế xuất nhập khẩu hợp lý, đúng và chính xác với quy định hiện hành có vai trò quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp

 

Sự hoà nhập quốc tế ngày nay đòi hỏi phải có sự thống nhất ngày càng rộng rãi của những quy định pháp luật, và thông lệ quốc tế trong hợp tác phát triển. 

Sự hoà nhập tất yếu của Việt Nam vào hợp tác khu vực và quốc tế cũng đặt ra nhiệm vụ thích hợp hoá các chính sách quản lý phát triển kinh tế, trong đó chính sách thuế xuất nhập khẩu, áp dụng đối với từng doanh nghiệp cũng thay đổi theo xu thế của xã hội, phù hợp với xã hội. 

Sự thiếu nhất quán, bất hợp lý trong chính sách thuế đối với một số hàng hóa nhập khẩu đã phát sinh những lỗ hổng trong hệ thống thuế ở VN. Còn nhiều chính sách thuế khác, dù đã thể hiện sự bất cập và gây hại nhiều năm qua, nhưng vẫn được áp dụng. 

Vậy phải lựa chọn, pháp áp dụng chính sách thuế XK – NK như thế nào đế phù hợp nhất với đặc điểm tình hình thực tế của doanh nghiệp?

Để tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp không phải đi lại nhiều lần vì những thủ tục, vấn đề liên quan đến thuế XK – NK văn phòng   HS F&A Consutant cung cấp các gói dịch vụ sau: 

+ Hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện chính sách về thuế XK – NK sao cho phù hợp nhất với lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh

+ Trình tự lập hồ sơ, giấy tờ, tờ khai hải quan có liên quan đến việc tính thuế XK – NK theo yêu cầu của doanh nghiệp.

+ Liên hệ trực tiếp với cơ quan thuế thay doanh nghiệp về các vấn đề liên quan tới thuế XK – NK

 
 
HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

CÔNG TY CỔ PHẦN HS-F&A CONSULTANT VIỆT NAMTòa nhà HSLAWS, Số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.  
Điện thoại: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   CXZFF7
 

Tin đã đăng

Trang:  

Bài viết liên quan

Trang:  
HS - F&A Consultants | HSLAW © 2011