Tại sao chọn HS-F&A Consultant Việt Nam

HS-F&A Consultant Việt Nam được thành lập với các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc các chuẩn mực và chế độ tài chính - kế toán hiện hành, được tổ chức và làm việc một cách chuyên nghiệp. Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi luôn đảm bảo các dịch vụ HS-F&A Consultant Việt Nam phải được thực hiện một cách hoàn hảo, đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
   
Khách hàng chỉ cần đưa ra những yêu cầu và tận hưởng sự hài lòng với chất lượng và lợi ích từ những dịch vụ mà HS-F&A Consultant Việt Nam mang lại. Khách hàng có thể gia tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp từ những dịch vụ khác mà bạn sẽ tìm thấy trong trang web này của chúng tôi.
 
A. Đa dạng hóa dịch vụ tư vấn
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
B. Năng lực nhân sự
 
HS–F&A Consultant được thành lập bởi các chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế, các kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính. Vì vậy đến với chúng tôi, quý khách hàng luôn tin tưởng vào chất lượng và khả năng hoàn thành công việc của tập thể HS-F&A Consultant Việt Nam cũng như năng lực của từng cá nhân.
 
C. Quan hệ nghề nghiệp
 
Trong quá trình hoạt động, hành nghề, HS-F&A Consultant có mối quan hệ hợp tác, đối tác với các công ty kế toán, kiểm toán hàng đầu Việt Nam, ngoài ra chúng tôi còn liên kết với một số văn phòng luật sư nhằm mục đích nâng cao hiệu quả, chất lượng giải quyết công việc, tạo niềm tin cho khách hàng.
 
D. Cam kết bồi thường, hoàn trả chi phí khi tư vấn không chính xác
 
Các nhân viên của HS–F&A Consultant trong quá trình hoạt động sẽ phải cam kết và chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước khách hàng đối với những thông tin tư vấn, các thông tin tài chính khác khi cung cấp cho khách hàng. HS–F&A Consultant đảm bảo hoàn trả các khoản tư vấn cho khách hàng nếu không thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng tư vấn pháp lý, bồi hoàn các khoản chi phí phát sinh có căn cứ do hành vi tư vấn không chính xác làm thiệt hại tới khách hàng.
 
HS–F&A Consultant cũng cam kết đền bù thiệt hại đối với những thiệt hại vật chất và phi vật chất của khách hàng. Các nhân viên của HS–F&A Consultant chịu trách nhiệm cá nhân và uy tín nghề nghiệp trước pháp luật và khách hàng về hoạt động tư vấn pháp luật và phải bồi thường mọi thiệt hại về vật chất cũng như tinh thần đối với hậu quả tư vấn sai lệch thông tin, trái pháp luật.
 
E. Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008
 
HS-F&A Consultant được quản lý với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO, với cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. HS-F&A Consultant Việt Nam là một trong những công ty dịch vụ về kế toán, kiểm toán, tài chính, tư vấn về đầu tư được tổ chức có hệ thống, phương thức quản lý chất lượng chuyên nghiệp, hiện đại bậc nhất hiện nay
HS - F&A Consultants | HSLAW © 2011