Giới thiệu HS-F&A Consultant Việt Nam

F&A Việt Nam - Công ty cổ phần HS-F&A Consultant Việt Nam là một đơn vị thành viên của HSLAWS. F&A Việt Nam là chuyện gia tư vấn về tài chính, kế toán doanh nghiệp, pháp luật thuế, kiểm toán và các dịch vụ khác về tài chính doanh nghiệp.
 
 
Chúng tôi coi việc phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng là tiêu chí hoạt động hàng đầu. F&A Việt Nam luôn dành thời gian để tìm hiểu nhu cầu cũng như cách thức quản lý doanh nghiệp của bạn để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, có quá trình hoạt động thực tiễn phong phú, có danh sách khách hàng thường xuyên đa dạng trên các lĩnh vực hoạt động, F&A Việt Nam tích lũy được nhiều thành công và xây dựng được hệ thống tư vấn chuyên nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác tốt với những Văn phòng Luật sư, Công ty kiểm toán hàng đầu trong nước và ngoài nước.
 
Uy tín của từng thành viên kết hợp với tinh thần đoàn kết tập thể cùng phấn đấu vì mục tiêu chung là động lực quan trọng để F&A Việt Nam luôn đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.
 
Đến với F&A Việt Nam, Khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp chuyên sâu cho lĩnh vực hoạt động đa dạng của mình.
 
Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành chia sẻ những khó khăn và thành công trên con đường kinh doanh của quý khách hàng.
 
 
           CƠ CẤU TỔ CHỨC          NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG          CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
HS - F&A Consultants | HSLAW © 2011