GIỚI THIỆU HS-F&A CONSULTANTS
F&A Việt Nam - Công ty cổ phần HS-F&A Consultant Việt Nam là một đơn vị thành viên của HSLAWS.
 
Công ty cổ phần HS-F&A Consultant Việt Nam là chuyên gia tư vấn về tài chính, kế toán doanh nghiệp, pháp luật thuế, kiểm toán và các dịch vụ khác về tài chính doanh nghiệp.
 
Chúng tôi coi việc phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng là tiêu chí hoạt động hàng đầu. HS-F&A Consultant Việt Nam luôn dành thời gian để tìm hiểu nhu cầu cũng như cách thức quản lý doanh nghiệp của bạn để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất.
Xem chi tiết
Cơ cấu tổ chức Cơ cấu tổ chức
HS-F&A Consultants với đội ngũ ngũ nhân viên được đào tạo đại học và trên đại học chuyên ngành tài chính, ngân hàng - kế toán và kiểm toán từ các trường Đại học ở trong nước và ở nước ngoài, cùng với các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm và chuyên môn dày dạn chắc chắn sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.
xem tiếp
Nguyên tắc hoạt động Nguyên tắc hoạt động
HS - F&A Consultant Việt Nam chuyên hoạt động và cung cấp các dịch vụ liên quan đến Tài chính - Kế toán. Chúng tôi xây dựng hệ thống quy chuẩn về nguyên tắc hoạt động với phương châm: “Hạn chế rủi ro, tiết kiệm chi phí, khẳng định đẳng cấp”.Cam kết mang đến cho Khách hàng Dịch vụ tốt nhất với “Nhanh chóng, hiệu quả, chính xác” là thước đo, “Thành công của Khách hàng” là kết quả.  
xem tiếp
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Tại HS-F&A Consultants, tiêu chuẩn chất lượng luôn được chúng tôi đạt lên hàng đầu và tại mọi thời điểm nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.
xem tiếp
HS - F&A Consultants | HSLAW © 2011