Cam kết chất lượng

Tại HS-F&A Consultants, tiêu chuẩn chất lượng luôn được chúng tôi đạt lên hàng đầu và tại mọi thời điểm nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.

1.Tư vấn chính xác theo chuẩn mực kế toán và pháp luật:
 
Tất cả đội ngũ nhân viên của HS-F&A Consultant điều chủ động sáng tạo, linh động trong quá trình làm việc, mọi quy trình xử lý thông tin của chúng tôi đều dựa trên những chuẩn mực kế toán phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.
 
- Mọi thông tin của F&A Việt Nam cung cấp tới quý khách hàng đều chính xác tuyệt đối, mang lại lợi ích tới khách hàng.
 
- Những ý kiến, dịch vụ, thông tin, kế hoạch mà nhân viên của F&A Việt Nam đưa ra đều phù hợp với chuẩn mực kế toán Việt Nam và tuân thủ theo quy định của pháp luật.
 
2. Bảo mật thông tin, bảo vệ khách hàng.
 
Bảo mật thông tin luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu HS-F&A Consultant, theo đúng chuẩn mực và quy định của pháp luật cũng như thông lệ Quốc tế trong quá trình hoạt động nghề nghiệp.
 
- Tuyệt đối bí mật thông tin khách hàng.
 
- Làm việc trực tiếp với khách hàng không thông qua các bên trung gian.
 
- Không cung cấp thông tin hoặc các tài liệu trong quá trình tư vấn khách hàng cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào để gây bất lợi hoặc được hiểu là có thể gây bất lợi cho khách hàng.
 
- Lưu trữ,và bảo quản tài liệu, hóa đơn chứng từ, hồ sơ của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.
 
3. Tận tâm trong quá trình làm việc.
 
Các chuyên gia của HS-F&A consultant với chuyên môn cao và kinh nghiệm trong nghề lâu năm luôn luôn cố gắng không ngừng trong quá trình làm việc để đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Đến với chúng tôi mọi vấn đề của doanh nghiệp sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất, hợp lý nhất và kinh tế nhất.
 
- Công việc của khách hàng cũng là công việc của F&A Việt Nam
 
- Các chuyên gia của F&A Việt Nam cam kết tận tâm trong quá trình làm việc, tất cả vì thành công của khách hàng.
 
-  Trong quá trình làm việc, chúng tôi cam kết tuyệt đối không thỏa thuận ngoài, không có bất kỳ hành động nào nhằm gây khó dễ, sách nhiễu khách hàng.
  
4. Tôn trọng sự thật khách quan
 
Tôn trọng sự thật luôn là tiêu chí mà HS-F&A consultant hướng tới. Dựa trên những tài liệu được cung cấp các chuyên gia của chúng tôi sẽ:
 
- Tư vấn cho khách hàng dựa trên những thông tin thực tế.
 
- Phản ánh trung thực chính xác các các số liệu thực có
 
- Thể hiện đúng bản chất, hiện trạng của doanh nghiệp. Cam kết không làm xấu đi tình hình tài chính của khách hàng.
 
- Không cục bộ, thiên vị, thành kiến khi làm nhiệm vụ chuyên môn - Nhận thức đúng thực tiễn, có biện pháp và phương pháp đúng đắn khi phản ánh thực tiễn vào sổ sách, báo cáo kế toán.
 
5. Sẵn sàng bồi thường thiệt hại nếu làm ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng
 
Các nhân viên của HS-F&A consultant trong quá trình hoạt động sẽ phải cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước khách hàng đối với những thông tin tư vấn, các thông tin tài chính và dịch vụ khi cung cấp cho khách hàng.
 
- F&A Việt Nam đảm bảo hoàn trả các khoản phí tư vấn, phí dịch vụ cho khách hàng nếu không thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng, bồi hoàn các khoản chi phí phát sinh có căn cứ do hành vi tư vấn, cung cấp dịch vụ không chính xác làm thiệt hại tới khách hàng.
 
-  F&A Việt Nam cũng cam kết đền bù thiệt hại đối với những thiệt hại vật chất và phi vật chất của khách hàng ( Việc đánh giá quy đổi thiệt hại đó phải tuân theo các trình tự thủ tục luật định ) nếu những thiệt hại đó do HS-F&A consultant trực tiếp hoặc gián tiếp gây nên. 
 
 
HS - F&A Consultants | HSLAW © 2011