Nguyên tắc hoạt động

HS - F&A Consultant Việt Nam chuyên hoạt động và cung cấp các dịch vụ liên quan đến Tài chính - Kế toán. Chúng tôi xây dựng hệ thống quy chuẩn về nguyên tắc hoạt động với phương châm: “Hạn chế rủi ro, tiết kiệm chi phí, khẳng định đẳng cấp”.Cam kết mang đến cho Khách hàng Dịch vụ tốt nhất với “Nhanh chóng, hiệu quả, chính xác” là thước đo, “Thành công của Khách hàng” là kết quả.  

 

1. Trung thực, tận tâm

Quá trình thu thập và xử lý thông tin của khách hàng được các chuyên gia của HS-F&A Consultant thực hiện xử lý nghiêm túc, tận tâm và trung thực luôn là nguyên tắc hàng đầu đối với chúng tôi trong quá trình làm việc.

2. Hiệu quả, chính xác

Với hệ thống kiến thức được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu, cùng nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành. Các chuyên viên của chúng tôi luôn giải quyết vấn đề chính xác và hiệu quả nhất. Đây cũng là cam kết của F&A Việt Nam đối với quý khách hàng.

3. Tôn trọng và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng

Từ những thông tin, những chứng từ, những tư liệu được cung cấp từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý dựa trên nguyên tắc tôn trọng và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. Sản phẩm của F&A Việt Nam chính là mục tiêu của khách hàng.

4. Trân trọng giá trị chuẩn mực và tư cách đạo đức nghề nghiệp

Các nhân viên của F&A Việt Nam luôn tuân thủ quy tắc đạo đức nghề nghiệp hoạt động dựa trên những giá trị của chuẩn mực trong quá trình làm việc và coi đây là tôn chỉ trong mọi hoạt động của công ty.

5. Bảo mật thông tin

Trong quá trình làm việc giữa F&A Việt Nam và khách hàng, mọi thông tin về khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Nguyên tắc bảo mật cũng là nguyên tắc cốt lõi tạo nên giá trị thành công, tạo nên uy tín và niềm tin của khách hàng đối với F&A Việt Nam trong thời gian qua.

HS - F&A Consultants | HSLAW © 2011