Thông tin tài chính

Hỗ trợ trực tuyến:
Tel: 04 3724 6666;  Mobile: 090 574 6666
Luật sư tư vấn Luật sư tư vấn

Dịch vụ

dịch vụ
HS-F&A Consultants là chuyên gia tư vấn về tài chính, kế toán doanh nghiệp, pháp luật thuế, kiểm toán và các dịch vụ khác về tài chính doanh nghiệp với phương châm: "Nhanh chóng, hiệu quả, Chính xác".

Dịch vụ Kế toán Doanh nghiệp

Dịch vụ Kế toán Doanh nghiệp Dịch vụ Kế toán Doanh nghiệpNhân sự Kế toán thường xuyên thay đổi là vấn đề đáng lo ngại của các Doanh nghiệp nói chung và của Người quản lý nói riêng bởi vì sự thay đổi Nhân sự này làm ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh đặc biệt là Hoạt động Tài chính của các Doanh nghiệp. Điều này cho thấy hoạt động Kế toán đóng vai trò hết sức quan trọng đối với quá trình kinh doanh của Doanh nghiệp.

Theo quy định của pháp luật về thuế, sau khi Doanh nghiệp nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và con dấu Doanh nghiệp cần phải tiến hành các bước sau: Thiết lập hồ sơ pháp lý thuế ban đầu, Báo cáo kê khai thuế hàng tháng, Viết sổ sách kế toán và quyết toán thuế cuối năm. Một số doanh nghiệp gặp khó khăn trong lĩnh vực này vì đội ngũ nhân sự kế toán trong doanh nghiệp còn thiếu kinh nghiệm nên Quý khách sẽ không yên tâm khi giao việc.
xem chi tiết
 

Bài viết liên quan

 
HS - F&A Consultants | HSLAW © 2011