Luật thuế


Luật thuế là văn bản do quốc hội ban hành với những sắc thuế
 
- Thuế môn bài - Thuế GTGT: Luật này quy định về đối tượng chịu thuế, đối tượng không chịu thuế, người nộp thuế, căn cứ và phương pháp tính thuế, khấu trừ và hoàn thuế giá trị gia tăng
 
- Thuế tiêu thụ đặc biệt: Luật này quy định về đối tượng chịu thuế, đối tượng không chịu thuế, người nộp thuế, căn cứ tính thuế, hoàn thuế, khấu trừ thuế và giảm thuế tiêu thụ đặc biệt.
 
- Thuế thu nhập doanh nghiệp: Luật này quy định về người nộp thuế, thu nhập chịu thuế, thu nhập được miễn thuế, căn cứ tính thuế, phương pháp tính thuế và ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp.
 
- Luật thuế thu nhập cá nhân: Luật này quy định về đối tượng nộp thuế, thu nhập chịu thuế, thu nhập được miễn thuế, giảm thuế và căn cứ tính thuế thu nhập cá nhân.
 
- Thuế sử dụng đất nông nghiệp:
 
- Thuế tài nguyên:
 
- Thuế nhà đất
 
- Thuế chuyển quyền sử dụng đất
 
- Thuế xuất nhập khẩu: Luật này quy định về thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu qua cửa khẩu, biên giới Việt Nam; hàng hóa mua bán, trao đổi của cư dân biên giới và hàng hóa mua bán, trao đổi khác được coi là hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu
 
Hãy đến với công ty của chúng tôi, mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp. Các dịch vụ của HS-F&A Consultant là:
 
+ Dịch vụ tư vấn kế toán
 
 
+ Tư vấn đầu tư
 
+ Thực hiện kiểm toán theo yêu cầu
 
 
 
HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

CÔNG TY CỔ PHẦN HS-F&A CONSULTANT VIỆT NAM
Tòa nhà HSLAWS, Số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   QYMJ07
 
HS - F&A Consultants | HSLAW © 2011