Tổ chức đào tạo nhân viên kế toán

Tổ chức đào tạo nhân viên kế toán Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, HS-F&A Consultant đã và đang không ngừng cải thiện môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, phương thức làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện.

Tại HS-F&A Consultant áp dụng phương pháp "cầm tay chỉ việc", tức là cho Học viên học tập trực tiếp trên hệ thống "Chứng từ - Sổ sách" kế toán của các loại hình DN như: DN sản xuất, DN xây lắp, DN thương mại nội địa, DN thương mại XNK, DN dịch vụ (du lịch, vận tải, khách sạn...) 

Giáo trình là hệ thống "Chứng từ - sổ sách" phát sinh trên thực tế của các doanh nghiệp . Các Học viên sẽ được Đào tạo viên hướng dẫn thực hiện tất cả các công việc, phần hành như một người kế toán đang làm việc thực sự tại một DN cụ thể theo Chuẩn mực kế toán, các Luật, Nghị định, Thông tư, Chế độ kế toán mới nhất. 

Đối với những học viên đang làm kế toán cho các Công ty, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp giảng dạy "Trực tiếp - Đơn nhất", tức là hướng dẫn học viên làm việc trực tiếp trên chính hệ thống sổ sách, chứng từ của DN mà học viên đang làm. 

Đào tạo viên của khóa học là những Cử nhân xuất sắc của các trường hàng đầu như Đại học kinh tế quốc dân, Học viện tài chính, đã có ít nhất 5 - 10 năm kinh nghiệm làm Kế toán trưởng, Kế toán tổng hợp cho các loại hình DN, đã trải qua rất nhiều kỳ quyết toán thuế và có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo thực tiễn, tư vấn Tài chính - kế toán - Thuế.

HS – F&A Consultant đào tạo nhân viên kế toán theo nhu cầu của thị trường. Tùy theo từng mục đích riêng của mỗi khách hàng chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau: 

+ Đào tạo kế toán thuế, kê khai, quyết toán thuế 

+ Đào tạo kế toán từng phần hành, kế toán tổng hợp 

+ Hướng dẫn lập, 
 
+ Đào tạo tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

CÔNG TY CỔ PHẦN HS-F&A CONSULTANT VIỆT NAM
Tòa nhà HSLAWS, Số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.  
Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   7ZVETQ
 

Tin đã đăng

HS - F&A Consultants | HSLAW © 2011